Lời khai của “tú bà” 23 tuổi cầm đầu đường dây mại dâm qua Zalo

Đăng lúc 10:00 - 16/01/2020

Ngày 15/1, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vừa bắt giữ Nguyễn Thị Kim Nguyên (23 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

loi khai cua “tu ba” 23 tuoi cam dau duong day mai dam qua zalo - 1
 

 

"Tú bà" 23 tuổi tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, “tú bà” 23 tuổi khai, tháng 2/2019 đã sử dụng tài khoản mạng xã hội Zalo có tên là “Cô Kim” cùng 1 số đối tượng khác lập nên các nhóm như: Nhóm hoa hồng Thủ Dầu Một, Hội Gái Xinh với tổng thành viên hơn 250 người. Mục đích của các nhóm này là điều phối gái gọi phục vụ rót bia và bán dâm khi khách có nhu cầu. Theo đó, nếu khách có nhu cầu, Nguyên sẽ gửi thông tin lên các nhóm để các cô gái trong nhóm này gửi hình ảnh cá nhân.

Sau đó, “tú bà” sẽ gửi cho khách lựa chọn. Nếu khách đồng ý, Nguyên sẽ thương lượng giá cả và báo địa chỉ nhà nghỉ, khách sạn để các cô gái và khách tới gặp mua bán dâm với nhau. Cô gái 9X khai giá mỗi lần mua dâm là từ 2 - 4 triệu đồng. Nếu thành công, “tú bà” sẽ nhận được 500.000 đồng tiền môi giới.

loi khai cua “tu ba” 23 tuoi cam dau duong day mai dam qua zalo - 3

Công an bắt quả tang 2 cặp nam nữ bán dâm với giá 2-4 triệu đồng/lượt/người.

Tối 14/1, “tú bà” môi giới cho 2 cô gái bán dâm cho 2 khách nam tại 1 nhà nghỉ ở phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với giá từ 2-4 triệu đồng/người thì trinh sát công an kiểm tra hành chính phát hiện. Qua làm việc, các đối tượng khai được Nguyên môi giới mua bán dâm. Từ lời khai, công an tiến hành bắt giữ “tú bà” 23 tuổi để phục vụ việc điều tra.

Bạn nên xem?
Scroll