Thủ môn Bùi Tiến Dũng viết tâm thư sau trận thua, Midu, Quyền Linh và dàn sao Việt an ủi

Đăng lúc 13:40 - 17/01/2020

Thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa có những chia sẻ trên trang cá nhân sau khi mắc sai lầm trong trận thua 1-2 của U23 Việt Nam trước U23 Triều Tiên.

U23 Việt Nam đã phải chia tay vòng Chung kết U23 châu Á 2020 ngay từ vòng bảng sau thất bại 1-2 trước U23 Triều Tiên. Và thủ môn Bùi Tiến Dũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau khi mắc sai lầm dẫn đến bàn gỡ hòa 1-1 của U23 Triều Tiên trong hiệp 1 trận đấu diễn ra hôm qua (16/1).

 

thu mon bui tien dung viet tam thu sau tran thua, midu, quyen linh va dan sao viet an ui - 1
 

 

Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm trong trận thua của U23 Việt Nam trước U23 Triều Tiên.

Trước sức ép của dư luận, mới đây, Bùi Tiến Dũng đã đăng tải một bức tâm thư lên trang cá nhân: "Kết thúc tuổi trẻ, tuổi 23 của tôi. Hôm nay là trận đấu cuối cùng, chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân. Bây giờ mọi thứ thật tệ nhưng mọi thứ đã dừng ở đó. Xin cảm ơn tất cả nhưng gì đã mang đến cho tôi, thành công, thất bại.

Những sóng gió mà ở tuổi 23 tôi được trải qua - nó là cuộc sống của tôi, nhờ những điều đó tôi được lớn và trưởng thành. Và cuối cùng xin cảm ơn những người luôn yêu thương, che chở cho tôi. Tôi biết nhiều người đã thật sự vất vả để bảo vệ và yêu thương tôi. Mọi thứ ở tuổi 23 đã dừng lại, tôi vẫn tiếp tục sống cuộc đời của mình, luôn cố gắng vì những điều đẹp nhất, vì những người yêu thương tôi. Xin cảm ơn tất cả mọi người”.

thu mon bui tien dung viet tam thu sau tran thua, midu, quyen linh va dan sao viet an ui - 3

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ buồn bã, day dứt trên Facebook cá nhân.

Phía dưới bài đăng của Bùi Tiến Dũng, cựu mẫu Trang Trần an ủi: “Mạnh mẽ em trai của chị. Hãy cảm ơn những người yêu mến em và yêu thể thao một cách văn minh. Chị luôn theo sát em của chị. Chị đã rơi nước mắt khi các em phải chia tay. Buồn nhưng em và toàn đội đã thi đấu hết mình”.

thu mon bui tien dung viet tam thu sau tran thua, midu, quyen linh va dan sao viet an ui - 4

Trang Trần, Midu động viên nam thủ môn sau trận thua đau.

Người đẹp Midu động viên: “Mạnh mẽ lên nhé Dũng”. Diễn viên Lê Giang bày tỏ: “Thương em”, còn MC Quyền Linh gửi lời chia sẻ: "Là một chiến binh chẳng có ai muốn mình thất bại cả. Họ sẵn sàng xả thân để giành chiến thắng, nhưng đâu phải lúc nào cũng thành công. Chú tin rằng mọi người sẽ hiểu và thông cảm. Cố lên, hãy hướng về phía trước với tất cả những gì tốt đẹp nhất nhé".

thu mon bui tien dung viet tam thu sau tran thua, midu, quyen linh va dan sao viet an ui - 5

MC Quyền Linh cũng gửi những lời an ủi tới thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Bạn nên xem?
Scroll