Hồ Ngọc Hà mặc đồ bơi lộ điểm nhạy cảm vẫn quyến rũ

Đăng lúc 14:14 - 16/04/2020

Hồ Ngọc Hà xinh đẹp với body chuẩn từng centimet được phô diễn qua mẫu đồ bơi liền thân.  

Hồ Ngọc Hà mặc đồ bơi lộ điểm nhạy cảm vẫn quyến rũ - 1

Hồ Ngọc Hà mặc bodysuit lộ điểm nhạy cảm vẫn quyến rũ bởi gương mặt xinh đẹp, body quá đẹp. Phần hông khoét cao khoe đường cong cơ thể gợi tình của nữ ca sĩ. Không uổng công khổ luyện yoga mỗi ngày, thân hình như vệ nữ của cô mỗi lần phô diễn qua đồ bơi, nội y lại khiến trái tim fan loạn nhịp.

Hồ Ngọc Hà mặc đồ bơi lộ điểm nhạy cảm vẫn quyến rũ - 2

Dù chưa bao giờ lên tiếng về việc nâng cấp vòng 1 nhưng Hồ Ngọc Hà từng trả lời bạn bè của cô đã phải tốn nhiều tiền để có vòng 1 đẹp. Sau khi có vòng 1 đẹp, cô thường xuyên lên đồ không nội y trong những mẫu váy áo mỏng dính, lộ điểm nhạy cảm.

Hồ Ngọc Hà mặc đồ bơi lộ điểm nhạy cảm vẫn quyến rũ - 3

Dường như, nữ ca sĩ đang tiên phong cho việc nói không với nội y cho nghệ sĩ tại Việt Nam. Dù chưa thực sự phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt nhưng công bằng mà nói, sự thể hiện của chân dài khá đẹp và không hề phô.

 

Hồ Ngọc Hà mặc đồ bơi lộ điểm nhạy cảm vẫn quyến rũ - 4

Cô thường xuyên mặc váy áo không nội y phòng hộ, thoải mái chụp hình từ các góc toàn - trung - cận khác nhau. Đặc biệt hơn, thay vì người nhìn đang cảm thấy cô mắc lỗi thời trang nghiêm trọng thì bản thân Hồ Ngọc Hà không mảy may để ý tới chuyện đó.

Hồ Ngọc Hà mặc đồ bơi lộ điểm nhạy cảm vẫn quyến rũ - 5

"Vũ khí" gợi cảm của phái đẹp được quyết định phần lớn từ vòng ngực. Hồ Ngọc Hà quyến rũ hết nấc khi biết lựa chọn trang phục khoe thế mạnh hình thể. Những mẫu áo ôm trọn vòng 1, đôn cao và cổ khoét chữ V sâu hoắm khiến người nhìn mất tập trung.

Hồ Ngọc Hà mặc đồ bơi lộ điểm nhạy cảm vẫn quyến rũ - 6

Từ trang phục đời thường tới trang phục biểu diễn, đều được Hồ Ngọc Hà lựa chọn khéo kéo khoe thân hình chuẩn từng centimet. Và dù có mặc váy áo kín cổng cao tường thì cũng phải là loại ôm dáng, tôn đường cong mềm mại.

Hồ Ngọc Hà mặc đồ bơi lộ điểm nhạy cảm vẫn quyến rũ - 7

Thói quen thời trang của Hồ Ngọc Hà thời gian gần đây rất chuộng trang phục màu nude. Đôi khi khiến người nhìn giật mình như cô không mặc gì. Làn da trắng không tỳ vết hòa quyện vào sắc màu của trang phục khiến mắt thường khó phân định. 

Hồ Ngọc Hà mặc đồ bơi lộ điểm nhạy cảm vẫn quyến rũ - 8

Tính riêng bodysuit, chị đẹp đã sở hữu vài kiểu tôn dáng cực xinh. Chẳng trách những trang phục màu nude luôn được lòng các cô gái dù đôi khi nó gây nên những hiểu lầm không nên có. 

Hồ Ngọc Hà mặc đồ bơi lộ điểm nhạy cảm vẫn quyến rũ - 9

Cách lên đồ thông minh, đơn giản nhưng luôn đạt hiệu quả thẩm mỹ cao giúp Hồ Ngọc Hà là cái tên mỹ nhân mặc sành điệu ở khắp các "mặt trận". 

Hồ Ngọc Hà mặc đồ bơi lộ điểm nhạy cảm vẫn quyến rũ - 10

Nếu khen "lụa đẹp vì người" quả thật không ngoa khi nhắc tới Hồ Ngọc Hà.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/ho-ngoc-ha-mac-do-boi-lo-diem-nhay-cam-van-quyen-ru-1079610.html

 
 
Bạn nên xem?
Scroll